K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

19 tháng 5 2017

Câu 1: Muốn tổ chức bữa ăn tốt, chúng ta cần phải:

- Xây dựng trước thực đơn.

- Lựa chọn các loại thực phẩm trong thực đơn.

- Chế biến món ăn theo thực đơn.

- Bày ra bàn và thu dọn sau khi ăn.

Câu 2: Thực đơn:

- Khai vị:

+ Bánh mì bơ pháp.

+ Salad dầu dấm.

- Món nguội:

+ Phở cuốn.

+ Tôm viên tuyết hoa.

- Món nóng:

+ Mỳ Ý sốt Blognese.

- Món tráng miệng + Đồ uống:

+ Hoa quả tráng miệng, trà Lipton + Cà phê.

Câu 3: Chịu leu.

Câu 4: Bn lm rùi mak.

Câu 5: An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm khỏi bị nhiễm trùng, nhiễm độc và biến chất.

Chúc bn hok tốt ok!

3 tháng 12 2021

nhà bn sao mình biết được

3 tháng 12 2021

Nhu cầu dinh dưỡng của các thành viên trong gia đình là:

+ Trẻ em cần nhiều loại thực phẩm

+ Người lao động cần ăn các thực phẩm cung cấp nhiều năng lượng

+ Phụ nữ có thai cần ăn các loại thực phẩm giàu chất đạm, canxi, phốt pho, sắt

23 tháng 12 2023

Bài này là bài cá nhân, bạn có thể tham khảo trong sách cách lên thực đơn và tích giá trị năng lượng nhé.

24 tháng 12 2023

Vấn đề là đề cương có chứ trong sách đâu có. Thường thì các giáo viên sẽ giạy bài này nhưng bọn mình chưa đc học.

25 tháng 7 2019

Đáp án D

25 tháng 7 2019

Đáp án: D

Giải thích: Nhu cầu dinh dưỡng của các thành viên trong gia đình là:

+ Trẻ em cần nhiều loại thực phẩm

+ Người lao động cần ăn các thực phẩm cung cấp nhiều năng lượng

+ Phụ nữ có thai cần ăn các loại thực phẩm giàu chất đạm, canxi, phốt pho, sắt – SGK trang 106

16 tháng 12 2021

Đáp án D nha