Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Câu 1: Muốn tổ chức bữa ăn tốt, chúng ta cần phải:
- Xây dựng trước thực đơn.
- Lựa chọn các loại thực phẩm trong thực đơn.
- Chế biến món ăn theo thực đơn.
- Bày ra bàn và thu dọn sau khi ăn.
Câu 2: Thực đơn:
- Khai vị:
+ Bánh mì bơ pháp.
+ Salad dầu dấm.
- Món nguội:
+ Phở cuốn.
+ Tôm viên tuyết hoa.
- Món nóng:
+ Mỳ Ý sốt Blognese.
- Món tráng miệng + Đồ uống:
+ Hoa quả tráng miệng, trà Lipton + Cà phê.
Câu 3: Chịu .
Câu 4: Bn lm rùi mak.
Câu 5: An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm khỏi bị nhiễm trùng, nhiễm độc và biến chất.
Chúc bn hok tốt !
Nhu cầu dinh dưỡng của các thành viên trong gia đình là:
+ Trẻ em cần nhiều loại thực phẩm
+ Người lao động cần ăn các thực phẩm cung cấp nhiều năng lượng
+ Phụ nữ có thai cần ăn các loại thực phẩm giàu chất đạm, canxi, phốt pho, sắt
Bài này là bài cá nhân, bạn có thể tham khảo trong sách cách lên thực đơn và tích giá trị năng lượng nhé.
Vấn đề là đề cương có chứ trong sách đâu có. Thường thì các giáo viên sẽ giạy bài này nhưng bọn mình chưa đc học.
Đáp án: D
Giải thích: Nhu cầu dinh dưỡng của các thành viên trong gia đình là:
+ Trẻ em cần nhiều loại thực phẩm
+ Người lao động cần ăn các thực phẩm cung cấp nhiều năng lượng
+ Phụ nữ có thai cần ăn các loại thực phẩm giàu chất đạm, canxi, phốt pho, sắt – SGK trang 106
đây không phải câu hỏi !
Rảnh