K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

22 tháng 1 2022

Tham khảo
 

Trả lời: 

Một số tình huống mất an toàn khi sử dụng đồ điện trong gia đình như:

– Cắm chung nhiều đồ dùng điện trên cùng một ổ cắm.

– Vừa cắm sạc điện thoại vừa sử dụng.

– Chưa rút phích điện ra khỏi ổ cắm khi không sử dụng.

Đề xuất cách phòng tránh:

– Không cắm chung nhiều đồ dùng điện trên một ổ cắm.

– Rút phích điện ra khỏi ổ cắm khi không sử dụng.

– Sạc điện thoại đủ pin mới được sử dụng.

22 tháng 1 2022

TK

 

Một số tình huống mất an toàn khi sử dụng đồ điện trong gia đình như:

– Cắm chung nhiều đồ dùng điện trên cùng một ổ cắm.

– Vừa cắm sạc điện thoại vừa sử dụng.

– Chưa rút phích điện ra khỏi ổ cắm khi không sử dụng.

Đề xuất cách phòng tránh:

– Không cắm chung nhiều đồ dùng điện trên một ổ cắm.

– Rút phích điện ra khỏi ổ cắm khi không sử dụng.

– Sạc điện thoại đủ pin mới được sử dụng.

 

 

7 tháng 5 2023

Câu 19 : Có mấy biện pháp an toàn khi sử dụng điện?

A) 2 biện pháp

B) 4 biện pháp

C) 6 biện pháp

D) 8 biện pháp

7 tháng 5 2023

Đáp án: C) 6 biện pháp.

13 tháng 5 2022

Các loại bóng đèn em biết là

- Bóng sợi đốt

- Đèn led

- Đèn compact

Các loại đền mà em biết là :

+ Đèn sợi đốt

+ Đèn led

+ Đèn rạng đông ,........ 

 

8 tháng 12 2021

B

31 tháng 12 2021

1Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp  2.Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm khô thực phẩm

31 tháng 12 2021

1Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp

2Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm khô thực phẩm

31 tháng 12 2021

cảm ơn bạn nhaaa 

1 tháng 1 2021

+Chọn trang phục rộng rãi,dễ mặc để không bị gò bó hoặc chật chội khó chịu vướng víu trong quá trình hoạt động

2 tháng 1 2021

UKM CŨNG DUNG DO NHA QUỲNH TRANG 0W0

9 tháng 4 2017

Các biện pháp phòng tránh ngộ độc thức ăn :

- Mua thực phẩm tươi sạch để tránh ngộ độc thực phẩm

- Phòng tránh ngộ độc thực phẩm bằng cách vệ sinh tay trước khi ăn

9 tháng 4 2017

1, Không ăn đồ để lâu ngày

2, Không sử dụng lại đồ đã ôi thiu

3, Phải giữ vệ sinh trong quá trình chế biến thực phẩm

4, Không sử dụng các loại thực phẩm đã có thay dổi về màu sắc, mùi, hình dáng