K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

25 tháng 7 2018

Đáp án : B

Tinh bột -> X => X là C6H12O6

X + H2 -> Y => Y là Sobitol

19 tháng 9 2018

Chọn đáp án D

+ Vì tinh bột được tạo ra từ các α glucozo.

Thủy phân hoàn toàn tinh bột thu được glucozo.

+ Phản ứng lên men rượu: CH2OH[CHOH]4CHO + H2 → CH2OH[CHOH]4CH2OH

19 tháng 8 2017

Chọn A

10 tháng 1 2017

Đáp án A

(a). Glucozo và saccarozo đều là chất rắn có vị ngọt, dễ tan trong nước Đúng

(b). Tinh bột và xenlulozo đều là polisaccarit Đúng

(c). Trong dung dịch, glucozo và saccarozo đều hòa tan Cu(OH)2, tạo phức màu xanh lam Đúng

(d). Khi thủy phân hoàn toàn hỗn hợp gồm tinh bột và saccarozo trong môi trường axit, chỉ thu được một loại monosaccarit duy nhất Sai

(e). khi đun nóng glucozo (hoặc fructozo) với dung dịch AgNO3 trong NH3 thu được Ag Đúng

(g). Glucozo và saccarozo đều tác dụng với H2 (xúc tác Ni, đun nóng) tạo sobitol Sai

17 tháng 5 2017

Đáp án C

Hướng dẫn giải:

(a) Đ

(b) Đ

(c) Đ

(d) S. Vì thủy phân saccarozo ta thu được glucozo và fructozo

(e) Đ. Mặc dù phân tử fuructozo không có nhóm –CHO nhưng trong môi trường kiềm fructozo chuyển hóa thành glucozo

(g) S. Saccarozo không tạo sobitol

3 tháng 1 2019

Chọn đáp án D

17 tháng 12 2017

Đáp án A.

(1) Sai do cả glucozo và fructozo đều có phản ứng gương

(2) Đúng

(3) Đúng do cùng tạo ra C6H14O6

(4) Đúng

(5) Đúng

26 tháng 4 2017

Đáp án B

5 tháng 7 2019

Chọn B