K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 3 2017

Chọn A.

Protein được tạo thành từ các gốc  α - amino axit nên khi thủy phân hoàn toàn thu được các  α - amino axit.

25 tháng 4 2019

Đáp án D

Sản phẩm cuối cùng của quá trình thủy phân các protein đơn giản nhờ chất xúc tác thích hợp là α-aminoaxit (SGK hóa học 12 cơ bản - trang 51)

19 tháng 5 2018

Chọn đáp án B

+ Protein được tạo nên từ các α–amino axit.

Thủy phân hoàn toàn protein sẽ thu được các α–amino axit.

Chọn B

6 tháng 4 2018

Chọn đáp án B

22 tháng 2 2018

ĐÁP ÁN B

30 tháng 12 2019

Đáp án B

11 tháng 1 2018

Chọn đáp án B.

18 tháng 8 2017

Chọn đáp án B

Nhận thấy:

(1) Các aminoaxit thiên nhiên là các α- aminoaxit Đúng Loại A

(2) Axit glutamic dùng sản xuất thuốc hỗ trợ thần kinh Đúng Loại C

(3) Thủy phân hoàn toàn peptit tạo ra các α–aminoaxit chứ k phải β–aminoaxit Sai Loại D

Chọn B

21 tháng 1 2017

Chọn B.

(a) Đúng.

(b) Sai, Saccarozơ mới bị hoá đen khi tiếp xúc với H2SO4 đặc.

(c) Sai, Dung dịch anilin không làm quỳ tím đổi màu.

(d) Đúng.

(e) Đúng.

(g) Đúng.