Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
đơn giản mà
TL:
= ( 100 - 99) + (98 - 97) + (96 - 95) + 94 - (93 - 92) + ( 91 - 90 )
= 1 + 1 + 1 + 94 - 1 + 1
= 3 + 94 - 1 + 1
= 97
~~HT~~
ỦNG HỘ NHAAAAAAAAA
100 - 99 +98 -97 + 96 -95 +94 - 93 + 92 - 91 + 90 =?
=> 1+1+1+1+1+90
=>5+90 = 95
tick nhé
1+2+3+4+5+6+7+8+9+10+11+12+13+14+15+16+17+18+19+20
=(1+19)+(2+18)+(3+17)+(4+16)+(5+15)+(6+14)+(7+13)+(8+12)+(9+11)+20+10
=20+20+20+20+20+20+20+20+20+20+10
=20×10+10
=200+10
=210
= ( 1 + 19 ) + ( 2 + 18 ) + ( 3 + 17 ) + (4 + 16 ) + ( 5 + 15 ) + ( 6 + 14 ) + ( 7 + 13 ) + ( 8 + 12) + ( 9+ 11 ) + 20
= 20 + 20 + 20 +20 + 20 +20 + 20 + 20 + 20 +20
= 20 x 10
= 200
tui đầu tiên đó
a,17/23 + (1 - 17/23)
= 17/23 + 6/23
= 23/23 = 1
b,17/12 + 9/7 - (2/7 + 5 /12)
= (17/12 - 5/12) + (9/7 + 2/7)
= 1+1 = 2
c, 7/13 - ( 4/7 -6/13 )
= 7/13 - 4/7+ 6/13
= (7/13 + 6/13) -4/7
= 13/13 -4/7
= 1 -4/7 = 3/7
hok tốt✍️ ✍️
a) 17/23+(1-17/23)
=17/23+1-17/23
=1
b)17/12+9/7-(2/7+5/12)
=17/12+9/7-2/7-5/12
=1+1
=2
c)
7/13-(4/7-6/13)
=7/13-4/7+6/13
=1-4/7
=3/7
a) 17/23 + (1 - 17/23)
= 17/23 + 1 - 17/23
= (17/23 - 17/23) + 1
= 0 + 1 = 1
b) 17/12 + 9/7 - (2/7 + 5/12)
= 17/12 + 9/7 - 2/7 - 5/12
= (17/12 - 5/12) + (9/7 - 2/7)
= 1 + 1 = 2
c) 7/13 - (4/7 - 6/13)
= 7/13 - 4/7 + 6/13
= (6/13 + 6/12) - 4/7
= 1 - 4/7 = 3/7
d) 7/18 + 3/16 + 11/18 + 13/16
= (7/18 + 11/18) + (3/16 + 13/16)
= 1 + 1 = 1
d) sửa 7/18 + 3/16 + 11/18 + 13/16
= (7/18 + 11/18) + (3/16 + 13/16)
= 1 + 1
= 2
[1+3+...+13+15] x[16 x2+4x16-32x3] =[1+3+...+13+15] x 0 =0
( 1 + 3 + .... + 13 + 15 ) x ( 16 * 2 + 4 * 16 - 32 * 3 )
= ( 1+ 3 + ... + 13 + 15) x ( 16 * 2 + 4 * 16 - 16 * 2 * 3)
= ( 1 + 3 + ...+ 13 + 15) x { [ 16 * ( 2 + 4 - 2 * 3 ) ] }
= ( 1 + 3 + ... + 13 + 15 ) x 16 * 0
= ( 1 + 3 + .... +13 +15 ) x 0
=0
1-4+7-10+13-16+...+91-94+97
= (1-4)+(7-10)+(13-16)+...+(91-94)+97 (*)
Số số hạng của dãy đó là: (97-1):3+1= 33 số
Do có 33 số hạng trừ đi số 97 do không ghép cặp với số nào ta còn 32 số.
Có tất cả số cặp được ghép với nhau là: 32 : 2 = 16 cặp.
(*) = (-3)+(-3)+(-3)+...+(-3)+97 = (-3) x 16 + 97 = -48 + 97 = 49