K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

2 tháng 4 2019

12 + 3 = 15     13 + 6 = 19     12 + 1 = 13

14 + 4 = 18     12 + 2 = 14     16 + 2 = 18

13 + 0 = 13     10 + 5 = 15     15 + 0 = 15

15 tháng 2 2022

12 + 3 = 15     13 + 6 = 19     12 + 1 = 13

14 + 4 = 18     12 + 2 = 14     16 + 2 = 18

13 + 0 = 13     10 + 5 = 15     15 + 0 = 15

23 tháng 6 2017

k

Trl

kb

Đc k?

23 tháng 6 2017

= 351 nha

3 tháng 10 2021

Bằng 2,6,8,210

14 tháng 7 2017

a) =12

b) =35

c)-\(\frac{2}{3}\)

14 tháng 7 2017

Hoàng Lê Bảo Ngọc            alibaba nguyễn  Thắng Nguyễn help me

2 tháng 9 2018

a) 2x + 6 = 12

2x = 6

x = 3

b) ( 3x + 3 ) - 5 = 13

3x + 3 = 18

3x = 15

x = 5

Vậy,...........

2 tháng 9 2018

\(\left(2x\right)+6=12\)                                                           \(\left(3x+3\right)-5=13\)

\(2x=12-6\)                                                                     \(3x+3=13+5\)

\(2x=6\)                                                                               \(3x+3=18\)

\(x=6:2\)                                                                            \(3x=18-3\) 

  \(x=3\)                                                                                \(3x=15\Rightarrow x=5\)

25 tháng 7 2016

(20+10)+(14+16)+(12+18)+6+8+20

=30+30+30+34

=124

25 tháng 7 2016

20 +6 +8+10+12+14+16+18+20=124

        DUNG 100% LUON

5 tháng 8 2015

13+13+...+13(12 số 13)

= 12 . 13

= 156

5 tháng 10 2019

Bài 1

\(a,\frac{3}{5}+\left(-\frac{1}{4}\right)=\frac{7}{20}\)

\(b,\left(-\frac{5}{18}\right)\cdot\left(-\frac{9}{10}\right)=\frac{1}{4}\)

\(c,4\frac{3}{5}:\frac{2}{5}=\frac{23}{5}\cdot\frac{5}{2}=\frac{23}{2}\)

Bài 2

\(a,\frac{12}{x}=\frac{3}{4}\Rightarrow3x=12\cdot4\)

\(\Rightarrow3x=48\)

\(\Rightarrow x=16\)

\(b,x:\left(-\frac{1}{3}\right)^3=\left(-\frac{1}{3}\right)^2\)

\(\Rightarrow x=\left(-\frac{1}{3}\right)^2\cdot\left(-\frac{1}{3}\right)^3=\left(-\frac{1}{3}\right)^5\)

\(\Rightarrow x=-\frac{1}{243}\)

\(c,-\frac{11}{12}\cdot x+0,25=\frac{5}{6}\)

\(\Rightarrow-\frac{11}{12}x=\frac{5}{6}-\frac{1}{4}=\frac{7}{12}\)

\(\Rightarrow x=\frac{7}{12}:\left(-\frac{11}{12}\right)\)

\(\Rightarrow x=-\frac{7}{11}\)

\(d,\left(x-1\right)^5=-32\)

\(\left(x-1\right)^5=-2^5\)

\(x-1=-2\)

\(x=-2+1=-1\)

Bài 3

\(\left|m\right|=-3\Rightarrow m\in\varnothing\)

Bài 3

Gọi 3 cạnh của tam giác lần lượt là a;b;c ( a,b,c>0)

Ta có

\(a+b+c=13,2\)

\(\frac{a}{3};\frac{b}{4};\frac{c}{5}\)

Ap dụng tính chất DTSBN ta có

\(\frac{a}{3}=\frac{b}{4}=\frac{c}{5}=\frac{a+b+c}{3+4+5}=\frac{13,2}{12}=\frac{11}{10}\)

\(\hept{\begin{cases}\frac{a}{3}=\frac{11}{10}\\\frac{b}{4}=\frac{11}{10}\\\frac{c}{5}=\frac{11}{10}\end{cases}}\Rightarrow\hept{\begin{cases}a=\frac{33}{10}\\b=\frac{44}{10}=\frac{22}{5}\\c=\frac{55}{10}=\frac{11}{2}\end{cases}}\)

Vậy 3 cạnh của tam giác lần lượt là \(\frac{33}{10};\frac{22}{5};\frac{11}{2}\)

a)\(\frac{3}{5}+\left(-\frac{1}{4}\right)\)

\(=\frac{3}{5}-\frac{1}{4}\)

\(=\frac{12}{20}-\frac{5}{20}=\frac{7}{20}\)

b)\(\left(-\frac{5}{18}\right)\left(-\frac{9}{10}\right)\)

\(=\frac{\left(-5\right)\left(-9\right)}{18.10}\)

\(=\frac{\left(-1\right)\left(-1\right)}{2.2}=\frac{1}{4}\)

c)\(4\frac{3}{5}:\frac{2}{5}\)

\(=\frac{23}{5}:\frac{2}{5}\)

\(=\frac{23}{5}.\frac{5}{2}\)

\(=\frac{23.1}{1.2}=\frac{23}{2}\)

1/

a)\(\frac{12}{x}=\frac{3}{4}\)

\(\Rightarrow x.3=12.4\)

\(\Rightarrow x.3=48\)

\(\Rightarrow x=48:3=16\)

b)\(x:\left(\frac{-1}{3}\right)^3=\left(\frac{-1}{3}\right)^2\)

\(x=\left(\frac{-1}{3}\right)^2.\left(\frac{-1}{3}\right)^3\)

\(x=\frac{\left(-1\right)^2}{3^2}.\frac{\left(-1\right)^3}{3^3}\)

\(x=\frac{1}{9}.\frac{-1}{27}=-\frac{1}{243}\)

nhan giùm mk ,nha ,mk hok dốt lắm nên ms ko pít