K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

25 tháng 5 2017

Đáp án: D

Giải thích: Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo gồm có: Rán, Rang và Xào – SGK trang 88,89

13. Thực phẩm được làm chín trong nước là phương pháp...A. Luộc                 B. Kho                        C. Nướng                               D. Rán14. Thực phẩm được làm chín trong chất béo, ở nhiệt độ cao là phương pháp...A. Luộc                 B. Kho                        C. Nướng                  ...
Đọc tiếp

13. Thực phẩm được làm chín trong nước là phương pháp...

A. Luộc                 B. Kho                        C. Nướng                               D. Rán

14. Thực phẩm được làm chín trong chất béo, ở nhiệt độ cao là phương pháp...

A. Luộc                 B. Kho                        C. Nướng                               D. Rán

15. Món ăn có hương vị hấp dẫn nhưng thực phẩm dễ bị cháy, gây biến chất được chế biến bằng phương pháp nào dưới đây?

A. Luộc                 B. Kho                        C. Nướng                               D. Rán

16. Món salat hoa quả, nộm được chế biến bằng phương pháp nào dưới đây?

A. Luộc                 B. Kho                        C. Trộn hỗn hợp                   D. Muối chua

17. Có mấy phương pháp bảo quản thực phẩm?

A. 2                                    B. 3                             C. 4                                         D. 5

18. Đối với phương pháp bảo quản làm lạnh, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ:

A. Dưới 00C         B. Từ 10C đến 70C                C. Từ 10C đến 40C                D. Trên 70C

19. Đối với phương pháp bảo quản đông lạnh, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ:

A. Dưới 00C         B. Từ 10C đến 70C                C. Từ 10C đến 40C                D. Trên 70C

4
21 tháng 12 2021

Câu 1: A

Câu 2: D

21 tháng 12 2021

mấy câu còn lại đâu ạ

I. Trắc nghiệm: ( 5 điểm )BÀI 1: Khoanh vào đáp án mà em chọn là đúng: ( 3 điểm )1. Có mấy cách phân loại trang phụcA. 3 B. 4 C. 5 D. 72. Thế nào là mặc đẹpA. Phù hơp với vóc dángB. Phù hợp với công việc và hoàn cảnh sốngC. Phù hợp với lứa tuổiD. Cả ba đáp án A; B; C3. Cách chọn tranh ảnhA. Nội dung, màu sắc, kích...
Đọc tiếp

I. Trắc nghiệm: ( 5 điểm )

BÀI 1: Khoanh vào đáp án mà em chọn là đúng: ( 3 điểm )

1. Có mấy cách phân loại trang phục

A. 3 B. 4 C. 5 D. 7

2. Thế nào là mặc đẹp

A. Phù hơp với vóc dáng

B. Phù hợp với công việc và hoàn cảnh sống

C. Phù hợp với lứa tuổi

D. Cả ba đáp án A; B; C

3. Cách chọn tranh ảnh

A. Nội dung, màu sắc, kích thước tranh ảnh

B. Màu sắc tranh ảnh

C. Nội dung, màu sắc, kích thước, hình dạng

D. Có kết quả khác A; B; C

4. Màu sắc, hoa văn, chất liệu vải ảnh hưởng như thế nào đến vóc dáng con người ?

A. Tạo cảm giác gầy đi, cao lên

B. Tạo cảm giác béo ra, thấp xuống

C. Cả hai ý trên

D. Giúp người mặc đẹp hơn

BÀI 2: Điền từ vào chỗ trống sau đây: ( 2 điểm )

- Nhà ở là nơi ………….. …………….. bảo vệ con người tránh khỏi ảnh hưởng ……………………........................ và là nơi đáp ứng nhu cầu của con người về vật chất và tinh thần

- Ngoài công dụng ………...................., mành còn làm tăng vẻ đẹp cho căn phòng.

I. Tự luận: ( 5 điểm )

1. Nêu ý nghĩa của cây cảnh và hoa trong trang trí nhà ở ? ( 1 điểm )

2. Khi cắm hoa cần tuân theo quy trình nào ? ( 1 điểm )

3. Nêu tính chất của vải sợi thiên nhiên ? ( 2 điểm )

4. Vì sao phải giữ gìn nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp ? ( 1 điểm )

****************************

Trả lời giúp mk đi khocroihuhu

4
20 tháng 12 2016

Trắc nghiệm:

1

2-D

3-C

4-C

Bài 2:

Cư trú

ảnh hưởng xấu của thiên nhiên

che nắng ở cửa sổ

Tự luận:

1

Làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà.

mang lại niềm vui sau mỗi giờ làm mệt mỏi .

giúp con người gần gũi với thiên nhiên.

2

 

 

20 tháng 12 2016

còn lại chịu

 

14 tháng 5 2021

Câu 1:A

Câu 2:D

học tốt!

18 tháng 5 2021

1.D

2.D

Học tốt nhé 

7 tháng 1 2022

- Các phương pháp nấu chín thực phẩm trong chất béo : rán, rang, xào.
- Ví dụ : Cá rán, cơm rang, gà rán, chả rán, rau xào, mực xào,...

7 tháng 1 2022

Các phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo:

+Rán(chiên)

Vd:rán đậu,rán trứng...

+Rang

Vd:Tôm,đậu phộng...

+Xào

Vd:Xào rau, xào thịt

27 tháng 12 2017

Đáp án D

5 tháng 4 2018

Đáp án D

9 tháng 2 2017

Đáp án D

21 tháng 5 2021

D

Điền dấu (x) vào cột Đ những câu em cho là đúng, vào cột S những câu em cho là sai và giải thích lí do. Nội dung đ s Giải thích 1. Dùng gạo sát thật trắng, vo gạo thật kĩ để nấu cơm 2. Cho nước vừa đủ để nấu cơm,tránh phải chắt bỏ nước cơm, sẽ mất nhiều vitamin B1 3. Khi luộc rau nên cho rau vào nồi khi nước sôi. ...
Đọc tiếp

Điền dấu (x) vào cột Đ những câu em cho là đúng, vào cột S những câu em cho là sai và giải thích lí do.

Nội dung đ s Giải thích
1. Dùng gạo sát thật trắng, vo gạo thật kĩ để nấu cơm
2. Cho nước vừa đủ để nấu cơm,tránh phải chắt bỏ nước cơm, sẽ mất nhiều vitamin B1
3. Khi luộc rau nên cho rau vào nồi khi nước sôi.
4. Khi nấu cần khuấy nhiều cho thực phẩm chín đều
5. Đun nấu lâu thực phẩm sẽ mất nhiều vitamin
6. Khi luộc thịt lợn, thịt gà, vịt, nên cho thịt vào nồi khi nước sôi.
7. Nhiệt độ có ảnh hưởng lớn đối với thành phần dinh dưỡng của thức ăn
8. Chất đường sẽ bị tiêu hủy và chuyển thành màu nâu, có vị đắng khi đun khô ở nhiệt độ 180oC
9. Rau, củ, quả ăn sống nên gọt vỏ ngay trước khi ăn
10. Áp dụng hợp lí các quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm sẽ giảm hao hụt chất dinh dưỡng có trong thực phầm.
0
28 tháng 12 2021

D

28 tháng 12 2021

Rau cải luộc