K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

4 tháng 12 2017

1. Chọn hoa và bình cắm phù hợp về hình dáng và màu sắc.

2. Sự cân đối về kích thước giữa cành hoa và bình cắm.

3. Sự phù hợp giữa bình hoa và vị trí cần trang trí

7 tháng 12 2017

1. Chọn hoa và bình cắm phù hợp với hình dáng, màu sắc

- Trong một bình có thể sử dụng một hoa hoặc nhiều loại hoa

- Bình và hoa có màu tương phản sẽ làm tăng vẻ đẹp của hoa

2. Sự cân đối về kích thước giữa cành hoa và bình cắm

- Cành hoa cắm vào bình có độ dài, ngắn khác nhau tạo nên vẻ mềm mại, sống động

- Xác định chiều dài các cành chính

30 tháng 12 2017

- Cành cắm thẳng đứng là cành 0°;
- Cành cắm ngang miệng bình về 2 phía là cành 90°.
* Góc độ cắm của 3 cành chính ở dạng cắm thẳng đứng trong bình cao và bình thấp :
- Cành thường nghiêng khoảng 10-15° hoặc thẳng đứng.
- Cành thường nghiêng 45°.
- Cành thường nghiêng 75° về phía đối diện.
- Có thể dùng hoa hoặc cành lá làm cành chính.

Tick cho mk nhé

19 tháng 9 2018

bạn giỏi thậthaha

29 tháng 12 2017

1. Chọn hoa và bình cắm phù hợp về hình dáng và màu sắc.
2. Sự cân đối về kích thước giữa cành hoa và bình cắm.

3. Sự phù hợp giữa bình hoa và vị trí cần trang trí
11 tháng 5 2018

nhanh lên mấy bn ơi hahaha

15 tháng 12 2017

-Nguon goc : duoc det tu cac loai soi do con nguoi tao ra tu mot so chat hoa hoc lay tu go , tre , nua , ...

16 tháng 12 2017

khong biet dung hay ta ,cac ban oi giup minh voi

18 tháng 12 2016

Cắm hoa trang trí bàn ăn cần chọn dạng cắm tỏa tròn với nhiều hoa lá.

21 tháng 12 2016

cam hao trang tri phong hoc thi phai hoa dang thang dung

10 tháng 4 2017

a, Mùa xuân

b, Mùa thu

c, Mùa đông

d, Mùa hè

7 tháng 4 2019

2)Nhiễm trùng thực phẩm là sự xâm nhập của vi khuẩn vào thực phẩm.

4)Nhiệt độ tiêu diệt vi khuẩn là từ 1000C đến 1150C.

5)Thay đổi món ăn để làm cho món ăn không bị ngán, phù hợp với sở thích của từng người.

6)Thực đơn là bảng ghi lại tất cả những món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc,liên hoan, có hay bữa ăn hàng ngày.

Các nguyên tắc xây dựng thực đơn:

- Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.

- Thực đơn phải đủ các loại món chính theo cơ cấu của bữa ăn.

- Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

7 tháng 4 2019

7)Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng:

- Rửa tay trước khi ăn cơm

- Ăn chín uống sôi

- Bảo quản thực phẩm chu đáo

- Không dùng thực phẩm bị biến chất

- Rửa kĩ thực phẩm

- Đậy thức ăn cẩn thận

- Vệ sinh nhà bếp.

8)Có thực đơn tổ chức bữa ăn sẽ dễ dàng hơn vì chúng ta sẽ không cần phải suy nghĩ khi nấu nướng, không tốn thời gian cho việc chuẩn bị.