K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

26 tháng 2 2017

giong:deu bi chat ha

khac:thoi han chat ha, so lan chat ha va cach phuc hoi rung

12 tháng 11 2018

what what what what what what what what what what what what what what what what what what what what what what what whathahavuibucminhgianroibucquaoe

26 tháng 3 2017

bổ sung là vật nuôi non nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

26 tháng 3 2017

Một số đặc điểm của sự phát triển cơ thể vật nuôi non
- Sự điều tiết thân nhiệt chưa hòan chỉnh

(Chưa thể nhanh chóng biến đổi nhiệt độ thích hợp để thích nghi kịp với môi trường sống)
- Chức năng của hệ tiêu hóa chưa hoàn chỉnh.

( Ở động vật nuôi non, hệ tiêu hóa hoạt động chưa tốt)
- Chức năng miễn dịch chưa tốt.

(Chưa có đầy đủ sức đề kháng để chống lại những tác nhân có hại cho sức khỏe)

P/s: Mình tự làm, có gì sai sót, mong bỏ qua

26 tháng 12 2016

Các con trùng có ích:

-Rệp muỗi

-Ong ruồi

-Rệp kim

-Bọ đất cánh cứng

-Bọ cánh ren

-Bọ rùa

-Bọ cánh cứng

-Bọ gai

-Ruồi hoa

Một số con trùng có hại:

1. Nhện đỏ

2. Bọ trĩ

3. Rệp broad mite,....hihi

15 tháng 3 2017

Côn trùng có lợi :

Ong mắt đỏ , ếch , bộ xít cổ ngỗng, bọ rùa , bọ cánh cứng. ......

Côn trùng có hại ;

Châu chấu , các loại sâu, bọ rậy, bọ trĩ. ....

16 tháng 3 2017

Các yếu tố giúp chăn nuôi đạt hiệu quả cao:

- Đặc điểm di truyền (giống)

- Điều kiện ngoại cảnh:

+thức ăn, nước uống

+chuồng trại ( vệ sinh nơi ở, chọn nơi ở thích hợp)

+ chăm sóc ( tắm rửa, phòng và chữa bệnh)

+thời tiết, khí hậu, nhiệt độ, không khí,...

Chúc bạn hx tốt!

14 tháng 10 2017

Sorry mk chưa làm tới

31 tháng 1 2017

Sorry bạn nha. Nếu biết giúp luôn.​Trường của mình ko học phần đấy nên mình hổng có biết...bucminhgianroi

4 tháng 4 2017

- Thức ăn của động vật thủy sản gồm: thức ăn tự nhiên và thức ăn nhân tạo

- Các loại thức ăn tự nhiên: Vi khuẩn, thực vật thủy sinh (gồm thực vật phù du và thực vật đáy), động vật phù du, động vật đáy và mùn bã hữu cơ,…

7 tháng 5 2017

Có khả năng hòa tan các chất vô cơ và hữa cơ

Khả năng điều hòa chế đọ nhiệt của nước

Thành phần oxi thấp và cacbonic cao

Biết được những đặc đểm này để làm gì?

Câu này bạn nên tự tìm hoặc hỏi bạn khác nhé!