K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 tháng 4 2017

Để gắn quai (tay cầm) vào thân nồi hoặc chảo bằng nhôm, người ta thường dùng đinh tán.Các đinh tán này thường được làm bằng kim loại ​có sự nở vì nhiệt nhỏ hơn nhôm.

6 tháng 4 2017

- Khi hơ nóng, băng kép cong về phía thép làm đóng mạch điện nên đèn sáng.
- Khi để nguội, băng kép làm ngắt mạch điện nên đèn tắt.

30 tháng 3 2017

Tham khảo nha. Nếu đúng tick cho mình nhé!!!

Vì nước co dãn vì nhiệt không đều ; dùng nước không thể đo nhiệt độ âm

=> Khó đo chính xác.

Bên cạnh đó, trong khoản nhiệt độ thường đo, rượu và thủy ngân co dãn đều đặn hơn nên khi làm, đo nhiệt độ, người ta thường dùng nhiệt kế thủy ngân, rượu.

okokok!!!!

31 tháng 3 2017

Vì nước sẽ đông lại ở 0 độ c màbanhqua

15 tháng 3 2017

* Kéo để cắt thủ công thì không quan trọng phần lực vì nó chỉ cắt giấy, vải...
* Kéo của thợ sắt dùng để cắt vật cứng (tôn, sắt...) thì phần tay cầm càng dài hơn phần lưỡi kéo thì càng lợi về lực

15 tháng 3 2017

Kéo để cắt thủ công thì không quan trọng phần lực vì nó chỉ cắt giấy, vải...
Kéo của thợ sắt dùng để cắt vật cứng (tôn, sắt...) thì phần tay cầm càng dài hơn phần lưỡi kéo thì càng lợi về lực.

7 tháng 5 2017

đường ống dẫn hơi phải có những đoạn uốn cong để khi nóng lên.,lạnh đi ống dẫn nó duoc de dang ko bi can tro

20 tháng 4 2017

nóng chảy vì nến chảy ra nc màu đỏ

hi hi mik ko bít đúng ko nữa vì mik toàn bị trêu là ahihi đồ ngốc mà

28 tháng 4 2017

cảm ơn bạnhihi

3 tháng 10 2017

lười vừa thôi nhà ko có thầy cô dạy chỉ chờ chép các bạn là sao

bài khó người ta mới hỏi đây là bài trong sách giáo khoa mà

13 tháng 10 2017

Liên quann quá bạn ạ!

14 tháng 2 2017

chúc bạn may mắn !!vui

14 tháng 2 2017

mk cung vay

20 tháng 3 2017

Các bạn ghép thì khoảng 24 giờ sau mới được.

20 tháng 3 2017

mk cũng thế.. ai giúp bn mk vs

9 tháng 5 2017

sự sôi là sự bay hơi đặc biệt vì rong suốt thời gian sôi , nước vừa bay hơi tạo ra các bọt khí vừa bay hơi trên mặt thoáng

12 tháng 5 2017

-Mỗi chất lỏng sôi ở một nhiệt độ xác định.

-Trong khi sôi chất lỏng bay hơi cả ở trên mặt thoáng lẫn trong lòng chất lỏng.

-Trong suốt thời gian sôi, nhiệt độ của chất lỏng không thay đổi.