K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

26 tháng 4 2021

+ Ở nhiệt độ sôi thì dù tiếp tục đun, nhiệt độ của chất lỏng vẫn không thay đổi.

+ Ở nhiệt độ này chất lỏng bay hơi cả ở trong lòng lẫn trên mặt thoáng của chất lỏng, tạo ra các bọt khí trong lòng và trên mặt thoáng chất lỏng.

26 tháng 4 2021

+ Ở nhiệt độ sôi thì dù tiếp tục đun, nhiệt độ của chất lỏng vẫn không thay đổi.

+ Ở nhiệt độ này chất lỏng bay hơi cả ở trong lòng lẫn trên mặt thoáng của chất lỏng, tạo ra các bọt khí trong lòng và trên mặt thoáng chất lỏng.

20 tháng 10 2017

+ Ở nhiệt độ sôi thì dù tiếp tục đun, nhiệt độ của chất lỏng vẫn không thay đổi.

+ Ở nhiệt độ này chất lỏng bay hơi cả ở trong lòng lẫn trên mặt thoáng của chất lỏng, tạo ra các bọt khí trong lòng và trên mặt thoáng chất lỏng.

20 tháng 5 2021

Tham Khảo

+ Ở nhiệt độ sôi thì dù tiếp tục đun, nhiệt độ của chất lỏng vẫn không thay đổi.

+ Ở nhiệt độ này chất lỏng bay hơi cả ở trong lòng lẫn trên mặt thoáng của chất lỏng, tạo ra các bọt khí trong lòng và trên mặt thoáng chất lỏng.

 

2 tháng 5 2016

   Mỗi chất lỏng sôi ở một nhiệt độ nhất định, nhiệt độ đó gọi là nhiệt độ sôi.

trong suốt quá trình sôi nhiệt độ của chất lỏng không thay đổi.

Vậy ở nhiệt độ sôi thì một chất lỏng cho dù có tiếp tục đun cũng không tăng nhiệt đô.

 

 

3 tháng 5 2016

ở nhiệt độ là 100 độ C (nước đang sôi)thì cho dù ta vẫn tiếp tục đun nhiệt độ vẫn không thay đổi

vậy ở nhiệt độ này , đặc điểm của chất lỏng khi bay hơi là vẫn không thay đổi nhiệt độ(100 độ C)

5 tháng 5 2016

Ở nhiệt độ sôi dù tiếp tục đun nhưng vẫn không tăng nhiệt độ

Sự bay hơi của chất lỏng ở nhiệt độ này không thay đổi

5 tháng 5 2016

Ở nhiệt độ sôi dù tiếp tục đun, nhiệt độ của chất lỏng vẫn không đổi. Sự bay hơi của chất lỏng ở nhiệt độ này diễn ra cả ở mặt thoáng của chất lỏng và trong lòng chất lỏng
 

5 tháng 5 2016

-Ở nhiệt độ sôi thì chất lỏng dù có tiếp tục đun thì nhiệt độ vẫn không tăng.

-Sự bay hơi ở nhiệt độ này có đặc điểm vừa bay hơi trong lòng chất lỏng và cả trên mặt thoáng.

Chúc bạn học tốt!

6 tháng 5 2016

sit

 

 

25 tháng 4 2016

1/ Nhiệt độ của chất rắn trong thời gian nóng chảy  không tăng dù có tiếp tục đun 

2/ Chất lỏng không bay hơi ở một nhiệt độ xác định.Mà ở mọi nhiệt độ

 Tốc độ bay hơi của một chất lỏng phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 + Nhiệt độ

 +Gió 

 +Diện tích mặt thoáng

3/ Ở nhiệt độ sôi thì chất lỏng  dù có tiếp tục đun thì vẫn không tăng nhiệt độ

Sự bay hơi ở nhiệt độ này có đặc điểm vừa bay hơi trong lòng chất lỏng và cả trên mặt thoáng

26 tháng 4 2016

CÂU 1: có nếu ta tiếp tục đung thì nhiệt độ vẫn tăng

9 tháng 5 2016

=>Ở nhiệt độ sôi thì chất lỏng dù có tiếp tục đun vẫn không tăng nhiệt độ.
=>Sự bay hơi ở nhiệt độ này có đặc điểm vừa bay hơi trong lòng chất lỏng và cả trên mặt thoáng. 

9 tháng 5 2016

a.Ở nhiệt độ sôi nhé.

b.Sự bay hơi của chất lỏng sẽ xảy ra quá trình bay hơi trên mặt thoáng và trong lòng của chất lỏng

5 tháng 5 2017

nhiệt độ sôi

5 tháng 5 2017

Cảm ơn nhiều nha, câu trả lời đầy đủ đấyoho

20 tháng 9 2018

Chọn B

Sự sôi có tính chất: Khi đang sôi, nếu tiếp tục đun, nhiệt độ chất lỏng không thay đổi.

31 tháng 10 2021

B. Khi đang sôi, nếu tiếp tục đun, nhiệt độ chất lỏng không thay đổi