K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

10 tháng 11 2016

bán làm thực phẩm :ốc,trai sông,hến,...

xuất khẩu : mực,bạch tuộc,...

23 tháng 11 2016

Làm thực phẩm : ốc vặn ,mực , xứa ,v,va Có giá trị xuất khẩu : bào ngư, ốc niêu vàng,trai

14 tháng 10 2018

Nói chung trong các chợ địa phương trong cả nước thường gặp. Các loại ốc, trai, hến. Chợ vùng biển có thêm mực (mực khô và mực tươi). Đó là những thực phẩm có giá trị xuất khẩu.

13 tháng 11 2021
Bài làm:Thân mềm bán làm thực phẩm ở địa phương: ốc, trai, hến, mực, bạch tuộc, ...Loài có giá trị xuất khẩu: mực, ngao, sò, ...
13 tháng 11 2021

THAM KHẢO

Bài làm:Thân mềm bán làm thực phẩm ở địa phương: ốc, trai, hến, mực, bạch tuộc, ...Loài có giá trị xuất khẩu: mực, ngao, sò, ...

5 tháng 4 2017

Nói chung ở các chợ địa phương trong cả nước thường gặp các loại trai, hên. Chợ vùng biến còn có thêm mực (mực khô và mực tươi). Đó là những thực phẩm có giá trị xuất khẩu.

5 tháng 4 2017

Nói chung ở các chợ địa phửơng trong cả nước thường gặp.
Các loại ốc, trai, hến. Chợ vùng biển còn có thêm mực (mực khô và mực
tươi). Đó là những thực phẩm có giá trị xuất khẩu.

13 tháng 12 2021

Tham khảo:

Ở nước ta, nhân dân thường nuôi và khai thác các loài tôm làm thực phẩm và xuất khẩu như sau :

   - Ở vùng biển : nhân dân thường nuôi tôm sú, tôm hùm ...

   - Ở vùng đồng bằng : nhân dân thường nuôi tôm càng và tôm càng xanh.

 
13 tháng 12 2021

Tham khảo

Ở nước tanhân dân thường nuôi và khai thác các loài tôm làm thực phẩm và xuất khẩu như sau: -  vùng biển: nhân dân thường nuôi tôm sú, tôm hùm ... -  vùng đồng bằng : nhân dân thường nuôi tôm càng và tôm càng xanh.

9 tháng 12 2018

Ở nước ta, nhân dân thường nuôi và khai thác các loài tôm làm thực phẩm và xuất khẩu như sau :

   - Ở vùng biển : nhân dân thường nuôi tôm sú, tôm hùm ...

   - Ở vùng đồng bằng : nhân dân thường nuôi tôm càng và tôm càng xanh.

16 tháng 2 2022

TK :
Bài 3 trang 76 SGK Sinh học 7 | SGK Sinh lớp 7

16 tháng 2 2022

Refer

Ở nước tanhân dân thường nuôi và khai thác các loài tôm làm thực phẩm và xuất khẩu như sau: -  vùng biển: nhân dân thường nuôi tôm sú, tôm hùm ... -  vùng đồng bằng : nhân dân thường nuôi tôm càng và tôm càng xanh.

5 tháng 12 2021

TK

Quê em ở đồng bằng nên thường gặp các loại thân mềm như: Ốc vặn, ốc sên, ốc bươu vàng, ốc hột, ốc gạo, hến,  ốc nhồi.

   - Đồng ruộng: Ốc vặn, ốc bươu vàng, ốc hột, ốc gạo, hến, ốc nhồi.

   - Biển: mực, bạch tuộc, ngao

   - Nước ngọt: trai, ốc sông

   - Trên cạn nơi ẩm ướt: ốc sên

Bảo vệ ngành thân mềm

+ Nuôi và phát triển để tăng số lượng, tạo điều kiện cho chúng phát triển tốt

+ Khai thác hợp lý tránh nguy cơ tiệt chủng

+ Lai tạo các giống mới

5 tháng 12 2021

-Ở địa phương em có nghành thân mềm như trai,nghêu,ốc sên,ốc hương,ốc vặn,....

Em cần làm để bảo vệ là :

-Nuôi và phát triển để tăng sồ lượng, tạo điều kiện cko ckúng phát triển tốt.

-Khai thác hợp lí, tránh nguy cơ tiệt ckủng.

-Lai tạo các giống mới.

2 tháng 10 2016

– Ở vùng biển: nhân dân thường nuôi tôm sú, tôm hùm…
– Ở vùng đồng bằng: nhân dân thường nuôi tôm càng và tôm càng xanh.

11 tháng 11 2016

- Ở vùng biển : nhân dân thường nuôi tôm sú , tôm hùm ......

- Ở vùng đồng bằng : nhân dân thường nuôi tôm càng và tôm càng xanh......

 

26 tháng 11 2021

Các loài thân mềm được bán làm thực phẩm là: trai, hến, sò, mực, bạch tuộc,… 

Loài có giá trị xuất khẩu: mực, bạch tuộc, sò huyết, bài ngư,…

26 tháng 11 2021

Các biện pháp bảo vệ ngành thân mềm là:
- Nuôi và phát triển để tăng số lượng, tạo điều kiện để chúng hát triển tốt.
- Khai thác hợp lí để tránh nguy cơ tuyệt chủng.
- Lai tạo các giống mới