K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 tháng 1 2022

chính xác 100% ko bạn

30 tháng 1 2018

Đáp án: A. 25 – 35 ⁰C.

Giải thích: (Nhiệt độ giới hạn chung cho tôm là: 25 – 35 ⁰C – SGK trang 133)

7 tháng 1 2022

THAM KHẢO :

Khi nhiệt độ tăng cao vượt quá giới hạn (trên 320C) sẽ gây stress cho tôm, khiến chúng phải tiêu tốn nhiều năng lượng cho quá trình hô hấp, cơ thể sẽ khó thích nghi được với môi trường mới; Từ đó, dẫn đến sức đề kháng giảm và có nguy cơ bị các vi khuẩn, virut thường trực trong nước tấn công gây bệnh.

4 tháng 5 2019

dưới 320C

18 tháng 5 2021

Tiêu chuẩn nào tốt nhất ủ thức ăn ủ men ? *

A. Lạnh

B. Ấm khoảng 30 độ C

C. Ấm 35 độ C

D. Lạnh 20 độ C.

24 tháng 12 2021

A

24 tháng 12 2021

Chọn A

Câu 11.  Thức ăn giàu gluxit  A. Lượng gluxit  > 40% B. Lượng gluxit  > 30%  C. Lượng gluxit  > 50%                                                             D. Lượng gluxit  > 35%Câu 12. Thức ăn vật nuôi có nguồn gốc từ:A.Thực vật            B. Động vật         C. Chất khoáng       D. Tất cả đều đúng.Câu 13: Trồng nhiều ngô, khoai, sắn... thuộc phương pháp sản xuất thức ăn gì?A. Phương pháp sản xuất thức ăn thô.         ...
Đọc tiếp

Câu 11.  Thức ăn giàu gluxit

  A. Lượng gluxit  > 40% B. Lượng gluxit  > 30%

  C. Lượng gluxit  > 50%                                                             D. Lượng gluxit  > 35%

Câu 12. Thức ăn vật nuôi có nguồn gốc từ:

A.Thực vật            B. Động vật         C. Chất khoáng       D. Tất cả đều đúng.

Câu 13: Trồng nhiều ngô, khoai, sắn... thuộc phương pháp sản xuất thức ăn gì?

A. Phương pháp sản xuất thức ăn thô.                                               C. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Lipit.

B. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Protein.                                  D. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Gluxit.

Câu 14. Thức ăn nào có nguồn gốc thực vật?

A. Giun, rau, bột sắn.                                                C. Cám, bột ngô, rau.

B. Thức ăn hỗn hợp, cám, rau.                                  D. Gạo, bột cá, rau xanh.

7
7 tháng 3 2022

C

D

A

C

7 tháng 3 2022

C-D-A-C

I. Trắc nghiệm: Câu 1: Xử lí hạt giống bằng nước ấm gồm mấy bước: A. 2 bước B. 3 bước C. 4 bước D. 5 bước Câu 2: Thu hoạch nông sản bằng phương pháp nào sau đây: A. Hái B. Nhổ C. Cắt D. Cả A, B,C Câu 3: Tiêu chí giống cây trồng tốt là A. Sinh trưởng mạnh B. Chất lượng giống tốt và chống chịu được sâu bệnh. C. Năng suất cao và ổn định. D. Cả A, B, C. Câu 4: Các giai đoạn biến thái hoàn...
Đọc tiếp

I. Trắc nghiệm:

Câu 1: Xử lí hạt giống bằng nước ấm gồm mấy bước:

A. 2 bước B. 3 bước C. 4 bước D. 5 bước

Câu 2: Thu hoạch nông sản bằng phương pháp nào sau đây:

A. Hái B. Nhổ C. Cắt D. Cả A, B,C

Câu 3: Tiêu chí giống cây trồng tốt là

A. Sinh trưởng mạnh B. Chất lượng giống tốt và chống chịu được sâu bệnh.

C. Năng suất cao và ổn định. D. Cả A, B, C.

Câu 4: Các giai đoạn biến thái hoàn toàn của côn trùng gồm

A. Trứng – Sâu non – Sâu trưởng thành – Nhộng. B. Trứng – Nhộng – Sâu non – Sâu trưởng thành.

C. Trứng – Sâu non – Nhộng – Sâu trưởng thành. D. Sâu non – Sâu trưởng thành – Nhộng – Trứng

Câu 5: Người ta thường tiến hành xử lí hạt giống theo các cách nào?

A. Xử lí bằng nhiệt độ B. Xử lí bằng hóa chất

C.Xử lí bằng nhiệt độ, phân hóa học D. Xử lí bằng nhiệt độ, hóa chất

Câu 6: Đối với cây lúa nước thì dùng phương pháp nào để tưới?

A.Tưới theo hàng

B.Tưới thấm

C.Tưới ngập

D. Tưới phun mưa

Câu 7: Đâu là phân hoá học?

A.Phân lợn

B. Supe lân

C.Cây điền thanh

D. Khô dầu dừa

Câu 8: Đâu không phải là tiêu chí của giống

A. không có sâu bệnh. B. sức nảy mầm mạnh

C. độ ẩm thấp D. kích thước hạt to

Câu 9: Biện pháp phòng trừ sâu bệnh nào mang lại hiệu quả cao nhưng gây hại cho môi trường?

A.Thủ công

B. Thiên địch

C. Hoá học

D. Kiểm dịch thực vật.

Câu 10: Mục đích của các phương pháp chọn tạo giống cây trồnglà

A. tạo nhiều cây con B. tạo giống mới. C. phục hồi giống. D. tạo nhiều hạt.

Câu 11: Nhóm phân bón nào sau đây, toàn là phân hữu cơ?

A. Đạm, kali, vôi. B. Phân chuồng, phân rác, phân xanh

C. Phân xanh, phân đạm, phân rác. C. Phân kali, phân đạm, khô dầu dừa.

Câu 12: Người ta bón vôi để cải tạo

A. đất ngập mặn B. đất chua. C. đất phù sa. D. đất phèn

Câu 13: Phân bón có màu trắng, dễ hòa tan trong nước, đốt trên lửa than có mùi khai là

A. Lân B. Đạm C. Vôi D. Kali

Câu 14: Trong các cách sắp xếp về khả năng giữ nước và chất dinh dưỡng từ kém đến tốt của đất, cách nào là đúng?

A. Đất sét< đất cát< đất thịt B. Đất cát< đất thịt< đất sét C. Đất cát< đất sét< đất thịt C. Đất sét< đất thịt< đất cát

Câu 15: Bộ phận cây trồng bị sâu hại có biểu hiện:

A. Thân cành bị sần sùi. B. Quả bị đục lỗ C. Lá bị đốm đen. D. Củ bị thối

II. Tự luận :

Câu 1 : Nêu sự khác nhau giữa biến thái hoàn toàn và không hoàn toàn của côn trùng?

Câu 2:

a) Thế nào là biện pháp hóa học trong phòng trừ sâu bệnh hại ?

b) Biện pháp này có những ưu điểm, nhược điểm gì ?

Câu 3: Trình bày các phương pháp tưới cây?

0