Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Bước 1:loại bỏ những phần không ăn được
Bước 2: rửa sạch
Bước 3: ngắt ,cắt, thái hoặc xay , giã theo yêu cầu chế biến món ăn
Nhớ tick cho mình nha!!
chế biến món cá
Thường thì ta cắt bỏ những phần không ăn được như vây cá,ruột,vảy....tiếp theo ta rửa cá thật sạch sẽ rồi ta cắt , thái ,...(tuy nhiên chúng ta không nên cắt thái rồi mới rửa sạch vì làm thế sẽ mất chất dinh dưỡng cho thức ăn)
Phương pháp đông lạnh. Đông lạnh được sử dụng tốt cho hầu như bất kỳ loại thực phẩm nào.....Hút chân không.Hút chân không dùng đóng gói các thực phẩm trong một môi trường chân không, thường là trong một túi kín hoặc trong chai. ...Đóng hộp, chai, lọ ...Muối chua. ...Hun khói. ...Sấy khô
mình chỉ biết như thế thôi cô cho mình chép nhiều lém
Những nhóm thực phẩm chính là
- Chất bột : Gạo, Khoai lang, Bánh mì.
- Chất đạm : Cá viên, Thịt lợn, Cua, Sườn lợn, Tôm khô, Thịt gà, Cá ba sa.
- Chất béo : Thịt lợn, Sườn lợn, Mỡ lợn, Dầu ăn, Cá ba sa.
- Vitamin và khoáng chất : Cà rốt, Đậu cô ve, Su su, Bí đao, Rau muống, Cải thìa, Bông cải, Khoai lang, Bắp cải thảo, Dứa.
Chúc bạn học tốt!
khoai tây cần loại bỏ củ có mầm đi vì trong đó có chứa độc
và loại bỏ mắt khoai nha!