Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
- Những bữa ăn của bạn nên chứa nhiều lượng carbohydrate từ chất xơ và tinh bột. ...
- Xây dựng khẩu phần ăn nhiều trái cây và rau củ ...
- Hãy ăn nhiều cá hơn, gồm một phần ăn chứa cá béo (cá có nhiều dầu cá) ...
- Cắt giảm việc tiêu thụ chất béo bão hòa và đường
vậy
cần có
cơm:.....
Thịt: có các món Thịt kho, sườn chua ngọt..v...v
canh: như canh rau gót tùy theo sở thích
3. Việc phân nhóm thức ăn giúp cho người tổ chức bữa ăn mua đủ các loại thực phẩm cần thiết và thay đổi món ăn cho đỡ nhàm chán, hợp khẩu vị, thời tiết… mà vẫn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng theo yêu cầu của bữa ăn. Thức ăn được chia làm 4 nhóm là: chất đạm, chất bột đường, chất béo, vitamin và muối khoáng.
4. Chất đạm có trong: thịt lợn
Chất béo có trong: lạc, sữa
Chất đường bột có trong: gạo, khoai
Vào luyenthi24.vn
Đăng nhập (tên đăng nhập trên Olm của bạn)
Nháy vào ảnh hiển thị của bạn ở góc trên bên phải
Nhấn tên hiển thị của bạn ở hộp thoại mới xuất hiện.
Vào tài khoản.
Đổi tên.
Quay lại Olm
@Cỏ
#Forever
v luyenthi 24 j đs ý đăng nhập i và mk cs hình cn người gc phải thì bấm v bấm v cái tên bn đấy r hiện ra 1 bảng bấm v thng tin tài khản viết tên bn thik bấm lưu
Tham khảo:
Trang phục có chức năng bảo vệ cơ thể và làm đẹp cho con người. Trang phục thể hiện phần nào cá tính, nghề nghiệp và trình độ văn hóa của người mặc
a. Lựa chọn vải
Màu sắc, hoa văn, chất liệu của vải có thể làm cho người mặc có vẻ gầy đi hoặc béo lên, cũng có thể làm cho họ duyên dáng, xinh đẹp hơn hoặc buồn tẻ kém hấp dẩn hơn. Ảnh hưởng của vải đến vóc dáng người mặc
Ảnh hưởng của vải đến vóc dáng người mặc:
b. Lựa chọn kiểu may
Đường nét chính của thân áo, kiểu tay, kiểu cổ áo,. . . củng làm cho người mặc có vẽ gầy đi hoặc béo ra
Ảnh hưởng của kiểu may đến vóc dáng người mặc: