Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
- Những loại thức ăn thô xanh chế biến bằng phương pháp ...cắt...... còn thức ăn hạt dùng phương pháp ...nghiền nhỏ...... Thức ăn khó tiêu,có chất độc hại chế biến bằng phương pháp ...xử lý nhiệt......
- Thức ăn giàu tinh bột dùng phương pháp ....đường hóa..... hoặc ....ủ lên men .....
- Thức ăn có nhiều chất xơ như rơm rạ dùng phương pháp ...kiềm hóa......
Tham khảo
– Thức ăn có chứa hàm lượng protein >14% gọi là thức ăn giàu Protein.
– Thức ăn có chứa hàm lượng gluxit >50% gọi là thức ăn giàu Gluxit.
– Thức ăn có chứa hàm lượng xơ >30% gọi là thức ăn Thô xanh.
-Thức ăn giàu protein: có hàm lượng protein>14%
VD: Bột cá Hạ Long, đậu tương, khô dầu lạc,...
-Thức ăn giàu gluxit: có hàm lượng gluxit>50%
VD: ngô, lúa, sắn,...
-Thức ăn thô xanh: có hàm lượng chất xơ>30%
VD: cám mì, bã củ cải đường, vỏ đậu tương,...
thức ăn giàu Protein: bánh chưng chạy, đậu tương,đậu phộng, thịt, tôm,...
thức ăn giàu gluxit: bánh kẹo, bắp, cơm, khoai,....
thức ăn thô: rơm, rạ,........
Đáp án C
c