K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 3 2022

B

20 tháng 3 2022

B nhé bn
chúc bn hk tốt

25 tháng 5 2021

- Những loại thức ăn thô xanh chế biến bằng phương pháp ...cắt...... còn thức ăn hạt dùng phương pháp ...nghiền nhỏ...... Thức ăn khó tiêu,có chất độc hại chế biến bằng phương pháp ...xử lý nhiệt...... 

- Thức ăn giàu tinh bột dùng phương pháp ....đường hóa..... hoặc ....ủ lên men .....

- Thức ăn có nhiều chất xơ như rơm rạ dùng phương pháp ...kiềm hóa......

 
25 tháng 5 2021

cảm ơn ạ

 

Đáp án:

A. Phương pháp sản xuất thức ăn thô.

4 tháng 5 2021

thanks

3 tháng 7 2020

Phương pháp cắt ngắn thường dùng cho loại thức ăn nào?

a) Thức ăn giàu tinh bột

b) Thức ăn thô xanh

c) Thức ăn hạt

d) Thức ăn nhiều xơ

4 tháng 4 2022
4 tháng 4 2022

A

25 tháng 3 2022

C

25 tháng 1 2022

Tham khảo

 

– Thức ăn có chứa hàm lượng protein >14% gọi là thức ăn giàu Protein.

– Thức ăn có chứa hàm lượng gluxit >50% gọi là thức ăn giàu Gluxit.

– Thức ăn có chứa hàm lượng xơ >30% gọi là thức ăn Thô xanh.

28 tháng 4 2022

-Thức ăn giàu protein: có hàm lượng protein>14%

VD: Bột cá Hạ Long, đậu tương, khô dầu lạc,...

-Thức ăn giàu gluxit: có hàm lượng gluxit>50%

VD: ngô, lúa, sắn,...

-Thức ăn thô xanh: có hàm lượng chất xơ>30%

VD: cám mì, bã củ cải đường, vỏ đậu tương,...

6 tháng 5 2022

hihi

14 tháng 4 2021

nhanh nhanh lên tui cho1 like

14 tháng 4 2021

thức ăn giàu Protein: bánh chưng chạy, đậu tương,đậu phộng, thịt, tôm,...
thức ăn giàu gluxit: bánh kẹo, bắp, cơm, khoai,....
thức ăn thô: rơm, rạ,........