Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Nghĩ là có vì thủy sản , hải sản ( tôm , cá , cua ,..... biển ) sống ở biển nên chúng hấp thụ nhiều muối khoáng ( từ biển ) nên giàu chất khoáng.
P/s : Mí bài pn đăng lên -,- chẳng hiểu bài nào :v trl bừa :))
Bạn Đỗ Hương Giang tl như vậy là chưa đúng (tuy kết quả đúng :v). Trong thủy hải sản, chất khoáng đóng vai trò rất quan trọng. Nó điều hòa áp suất thẩm thấu (công nghệ 7 mình học thầy có nói từ "thẩm thấu"), góp phần cấu tạo các bộ xương, vỏ tôm. Bổ sung chất dinh dưỡng còn thiếu,... Vì vậy, cần một lượng lớn chất khoáng để có thể đảm bảo các yêu cầu trên nên thủy hải sản giàu chất khoáng.
Khuyên nho nhỏ: Nếu trong bài kiểm tra, có câu hỏi "đúng hay sai" thì bạn nên chứng minh mới kết luận nhé. Chưa gì mà kết luận coi như bài đó QUẸT.
Dựa trên các thông tin về các loại thực phẩm, dưới đây là phương pháp bảo quản thích hợp cho từng loại:
- Gạo: Kín
- Thịt lợn: Làm lạnh hoặc Đông lạnh
- Thịt cá: Đông lạnh hoặc Làm lạnh
- Rau cải: Thông thoáng
- Xúc xích: Kín
- Khoai tây: Thông thoáng
- Quả lê tươi: Làm lạnh hoặc Kín
- Hành khô: Làm khô
Chúc bạn thi tốt :)))))
Nguyễn Thị Mai Nguyễn Trần Thành ĐạtTú Tự TiNguyễn Huy TúĐặng Quỳnh NgânHương YanggTrần Việt Linh
gì vậy ạ