K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 2 2018

Các phân tử nước không đứng yên mà chuyển hỗn độn không ngừng,va chạm vào các hạt phấn hoa từ nhiều phía, các va chạm này không cân bằng nhau làm các hạt phấn hoa chuyển động hỗn độn không ngừng.

Với các hạt phấn hoa có kích thước lớn,các va chạm của các phân tử nước từ mọi phía lên nó không cân bằng nhau và làm cho chúng chuyển động hỗn độn không ngừng

Vậy các chất được cấu tạo bởi các hạt riêng biệt gọi là nguyên tử,phân tử Giữa chúng có khoảng cách và chúng chuyển động không ngừng

mik ko chắc lắm về bài làm nên bạn tham khảo xem đúng ko nha

8 tháng 10 2017

Chọn C

Trong thí nghiệm của Bơ – rao các hạt phấn hoa chuyển động hỗn độn không ngừng vì các phân tử nước chuyển động không ngừng, va chạm vào chúng từ mọi phía.

31 tháng 3 2021

1. Các chất được cấu tạo từ các hạt riêng biệt gọi là nguyên tử, phân tử.

31 tháng 3 2021

2. tham khảo

 Các phân tử nước chuyển động không ngừng, va chạm vào chúng mọi phía.

26 tháng 4 2017

Giải SBT Vật Lí 8 | Giải bài tập Sách bài tập Vật Lí 8

Ô chữ hàng dọc: PHÂN TỬ

12 tháng 4 2019

Đáp án A

Thí nghiệm của Brao-nơ chứng tỏ các phân tử chuyển động hỗn độn không ngừng.

2 tháng 3 2017

đúng nhưng theo mình nên đầy đủ hơn là :

các phân tử nước k đứng yên mà chuyển động hỗn độn k ngừng, khi chuyển động chúng va vào chạm vào các hạt phấn hoa, những va chạm này k cân bằng nên các hạt phấn hoa chuyển động k ngừng.

21 tháng 3 2017

đúng rồi đó bạn nhưng cx chỉ hơi sơ sơ thôi

20 tháng 4 2017

Do các phân tử nước không đứng yên mà chuyển động hỗn độn không ngừng. Trong khi chuyển động, các phân tử nước va chạm vào các hạt phấn hoa từ nhiều phía, các va chạm này không cân bằng, làm cho các hạt phấn hoa cũng chuyền động hỗn độn không ngừng.

18 tháng 4 2017

Nguyên nhân gây ra chuyển động của các hạt phấn hoa trong thí nghiệm của Brao - nơ là do các phân tử nước không đứng yên là chuyển động hỗn độn không ngừng. Trong khi chuyển động các phân tử nước va chạm vào các hạt phấn hoa từ nhiều phía, các va chạm này không cân bằng nhau làm cho các hạt phấn hoa chuyển động hỗn độn không ngừng.

Nguyên nhân gây ra chuyển động của các hạt phấn hoa trong thí nghiệm của Brao - nơ là do các phân tử nước không đứng yên là chuyển động hỗn độn không ngừng. Trong khi chuyển động các phân tử nước va chạm vào các hạt phấn hoa từ nhiều phía, các va chạm này không cân bằng nhau làm cho các hạt phấn hoa chuyển động hỗn độn không ngừng.

31 tháng 3 2022

A