K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 3 2019

Chọn đáp án C

Các dung dịch: (1) mật ong, (2) nước mía, (3) nước ép quả nho chín,

(4) nước ép củ cải đường đều chứa nhiều các cacbohiđrat như glucozơ, fructozơ, saccarozơ

đều có khả năng hòa tan Cu(OH)2

10 tháng 8 2018

Chọn đáp án A

Các tính chất đúng với cả fructozơ và glucozơ là: (2) có phản ứng tráng bạc,

(3) hòa tan Cu(OH)2 thành dung dịch xanh lam, (4) tác dụng với H2 (Ni, to).

còn glucozơ có phản ứng với Br2/H2O; còn frutozơ thì không

3 tháng 6 2019

Chọn đáp án B

Các đặc điểm đúng với cả glucozơ, fructozơ và saccarozơ là:

(1) chất rắn kết tinh, không màu; (2) vị ngọt, dễ tan trong nước,

(4) có khả năng hòa tan Cu(OH)2 tạo dung dịch màu xanh lam.

còn saccarozơ không có phản ứng với AgNO3/NH3 và đốt C12H22O11 cho

tương quan ∑nCO2 > ∑nH2O

tính chất (3) và (5) không thỏa mãn.

8 tháng 5 2017

Chọn D

19 tháng 2 2019

Đáp án B

Các trường hợp thỏa mãn: 1-6-7-8-10

29 tháng 4 2017

Đáp án C

Các trường hợp thỏa mãn: 1 - 2 - 3 - 4

5 tháng 11 2018

Chọn C

5 tháng 12 2018

Chọn D

25 tháng 12 2018

Chọn đáp án A

tính chất hóa học của saccarozơ không + Br2/H2O và + AgNO3/NH3 còn glucozơ thì có

tính chất đúng với cả glucozơ và saccarozơ gồm (1) có vị ngọt và

(4) hòa tan Cu(OH)2 thành dung dịch xanh lam

3 tháng 3 2017

Chọn đáp án A