K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

4 tháng 8 2023

Tham khảo:
- Ưu điểm: thực phẩm chế biến sẵn có thể giúp tiết kiệm thời gian trong việc chế biến và nấu nướng.
- Nhược điểm: các chất bảo quản như BHA, BHT dùng trong thực phẩm chế biến sẵn có thể gây hại đến sức khỏe nếu sử dụng thời gian dài và ở liều lượng cao.
- Vậy ta nên hạn chế sử dụng thực phẩm chế biến sẵn, không sử dụng thực phẩm chế biến sẵn trong một thời gian dài.

Về mặt ưu điểm thì nó sẽ giúp cho mình tiết kiệm thời gian nấu nướng. Nhưng đổi lại nó sẽ bào mòn sức khỏe của mình nếu mình sử dụng nó nhiều trong một thời gian dài.

Cho nên tốt nhất là nên hạn chế sử dụng các thực phẩm chế biến sẵn

21 tháng 1 2018

Đáp án B

4 tháng 2 2019

Đáp án B

20 tháng 9 2019

Giải thích: Đáp án là B

7 tháng 3 2018

Đáp án A

“nước đá ướt” là H2O; “nước đá khô” là CO2.

17 tháng 8 2018

Đáp án B

CH3COOH: Axit axetic.

+ C6H5COOH: Axit benzoic.

+ HCOOH: Axit fomic.

+ (COOH)2: Axit oxalic.

15 tháng 1 2018

Đáp án B

24 tháng 9 2019

Đáp án B

CH3COOH: Axit axetic.

+ C6H5COOH: Axit benzoic.

+ HCOOH: Axit fomic.

+ (COOH)2: Axit oxalic.

13 tháng 1 2018

Giải thích: Đáp án B.