Tại sao phải bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ dưới 5 độ c hoặc trên 60 độ c
Giúp mik với mai thi rồi
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Bữa ăn hợp lý là bữa ăn có sự phối hợp các loại thực phẩm với đủ các chất dinh dưỡng cần thiết theo tỉ lệ thích hợp để cung cấp cho nhu cầu cơ thể con người về năng lượng và các chất dinh dưỡng.
TICK CHO MÌNH ĐI!
Bài này là bài cá nhân, bạn có thể tham khảo trong sách cách lên thực đơn và tích giá trị năng lượng nhé.
Vấn đề là đề cương có chứ trong sách đâu có. Thường thì các giáo viên sẽ giạy bài này nhưng bọn mình chưa đc học.
Bước 1 : Tạo lỗ trong hố trồng có độ sâu lớn hơn chiều cao bầu đất để đảm bảo bầu đất được chôn lấp hết, không bị lộ ra ngoài.
Bước 2 : Rạch bỏ vỏ bầu: Để rễ phát triển thuận lợi hơn và dễ dàng cắm vào nguồn đất tự nhiên, đảm bảo hấp thu chất dinh dưỡng
Bước 3 : Đặt bầu vào lỗ trong hố: Bắt đầu trồng cây.
Bước 4 : Lấp và nén đất lần 1: Lấp đất có chứa phân bón để cây hấp thụ dinh dưỡng
Bước 5 : Lấp và nén đất lần 2: Để đảm bảo gốc cây được chặt, không bị đổ.
Bước 6 : Vun gốc: Để khi tưới nước hay mưa đất lún xuống bằng miệng hố cây không bị ngập úng.
ùng nhiệt độ nguy hiểm cho thực phẩm trong phạm vi từ 5 đến 60 độ C, trong đó vi khuẩn phát triển nhanh nhất trong khoảng từ 21 đến 51 độ C. Thức ăn càng nằm trong phạm vi nhiệt độ này, nguy cơ vi khuẩn sẽ bắt đầu phát triển trên thực phẩm của bạn càng lớn.