(1 điểm)
Vì sao khi để mẩu bánh mì hoặc cơm nguội, sau một thời gian có nhiều sợi trắng như bông, quấn chằng chịt lấy nhau, sau đó chuyển sang màu đen?
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Vì động vật nguyên sinh có thể di chuyển khiến chúng ta khó quan sát, việc dùng vài sợi bông cho vào giọt nước để tạo thành các "lồng" nhỏ giữ các nguyên sinh vật, giúp cố định chúng lại để chúng ta có thể quan sát dễ dàng hơn.
Vì động vật nguyên sinh có thể di chuyển khiến chúng ta khó quan sát, việc dùng vài sợi bông cho vào giọt nước để tạo thành các "lồng" nhỏ giữ các nguyên sinh vật, giúp cố định chúng lại để chúng ta có thể quan sát dễ dàng hơn.
Olm chào em, cảm ơn em đã lựa chọn đồng hành cùng olm.vn
Cảm ơn đánh giá của em về chất lượng bài giảng của olm.
Chúc em học tập vui vẻ và hiệu quả cùng olm.vn cũng như có những giây phút giao lưu thú vị cùng cộng đồng tri thức trong và ngoài nước trên olm em nhé.
Sợi trắng như bông:
Chuyển sang màu đen:
Vì khi để thức ăn quá lâu hoặc để thức ăn ở nơi ẩm ướt thì nấm mốc sẽ ngày càng phát triển.