K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 12 2023

ùng nhiệt độ nguy hiểm cho thực phẩm trong phạm vi từ 5 đến 60 độ C, trong đó vi khuẩn phát triển nhanh nhất trong khoảng từ 21 đến 51 độ C. Thức ăn càng nằm trong phạm vi nhiệt độ này, nguy cơ vi khuẩn sẽ bắt đầu phát triển trên thực phẩm của bạn càng lớn.

24 tháng 12 2023

Bữa ăn hợp lý là bữa ăn có sự phối hợp các loại thực phẩm với đủ các chất dinh dưỡng cần thiết theo tỉ lệ thích hợp để cung cấp cho nhu cầu cơ thể con người về năng lượng và các chất dinh dưỡng.

TICK CHO MÌNH ĐI!

23 tháng 12 2023

C. Hải sản, rong biển giàu chất I - ốt.

23 tháng 12 2023

ủa????

sao bt

23 tháng 12 2023

Bài này là bài cá nhân, bạn có thể tham khảo trong sách cách lên thực đơn và tích giá trị năng lượng nhé.

24 tháng 12 2023

Vấn đề là đề cương có chứ trong sách đâu có. Thường thì các giáo viên sẽ giạy bài này nhưng bọn mình chưa đc học.

23 tháng 12 2023

pờ lách pink :3

23 tháng 12 2023

@Nguyễn Gia Hân, không bình luận linh tinh bạn nhé.

23 tháng 12 2023

Bước 1 : Tạo lỗ trong hố trồng có độ sâu lớn hơn chiều cao bầu đất để đảm bảo bầu đất được chôn lấp hết,  không bị lộ ra ngoài.

Bước 2 : Rạch bỏ vỏ bầu: Để rễ phát triển thuận lợi hơn và dễ dàng cắm vào nguồn đất tự nhiên, đảm bảo hấp thu chất dinh dưỡng

Bước 3 : Đặt bầu vào lỗ trong hố: Bắt đầu trồng cây.

Bước 4 : Lấp và nén đất lần 1: Lấp đất có chứa phân bón để cây hấp thụ dinh dưỡng

Bước 5 : Lấp và nén đất lần 2: Để đảm bảo gốc cây được chặt, không bị đổ.

Bước 6 : Vun gốc: Để khi tưới nước hay mưa đất lún xuống bằng miệng hố cây không bị ngập úng.

22 tháng 12 2023

C

19 tháng 12

Cho đáp án