Học liệu
Hỏi đáp
Đăng nhập
Đăng ký
Học bài
Hỏi bài
Kiểm tra
ĐGNL
Thi đấu
Bài viết
Cuộc thi
Tin tức
Blog học tập
Trợ giúp
Về OLM
OLM cung cấp gói bải giảng điện tử PPT cho giáo viên đầu năm học
Bài học
Bài 19: Đặc điểm chung của nấm
Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm
Bài 21: Nấm gây hỏng thực phẩm và nấm độc
Bài 22: Ôn tập chủ đề Nấm
Lớp 4
Khoa học lớp 4 Kết nối tri thức với cuộc sống
Chủ đề 4: NẤM
Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm
Lý thuyết
Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm (phần 1)
Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm (phần 2)
Luyện tập
Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm
Tài liệu dành cho giáo viên
Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm (phần 1)
Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm (phần 2)