Bài học cùng chủ đề
Báo cáo học liệu
Mua học liệu
Mua học liệu:
-
Số dư ví của bạn: 0 coin - 0 Xu
-
Nếu mua học liệu này bạn sẽ bị trừ: 2 coin\Xu
Để nhận Coin\Xu, bạn có thể:
CHÚC MỪNG
Bạn đã nhận được sao học tập
Chú ý:
Thành tích của bạn sẽ được cập nhật trên bảng xếp hạng sau 1 giờ!
Ôn tập chủ đề Nấm SVIP
Đây là bản xem thử, hãy nhấn Luyện tập ngay để bắt đầu luyện tập với OLM
Câu 1 (1đ):
Loại nấm nào dưới đây được sử dụng trong quy trình làm bánh mì?
Nấm mốc.
Nấm mốc.
Nấm thông.
Nấm men.
Câu 2 (1đ):
Những nấm nào dưới đây được sử dụng làm thức ăn?
Câu 3 (1đ):
Nguyên nhân chính khiến chúng ta không nên dự trữ thức ăn tươi sống trong thời gian dài ở tủ lạnh là gì?
Màu sắc của thức ăn không đẹp.
Thức ăn vẫn có thể bị nhiễm nấm mốc.
Thức ăn bị mất nước và không ngon.
Hình dạng của thức ăn bị biến đổi.
Câu 4 (1đ):
Cấu tạo của nấm bao gồm
mũ nấm, cổ nấm, thân nấm.
ngọn nấm, cổ nấm, rễ nấm.
mũ nấm, thân nấm, chân nấm.
ngọn nấm, thân nấm, rễ nấm.
Câu 5 (1đ):
Loại nấm nào dưới đây thường sống ở chân tường ẩm?
Nấm thông.
Nấm mối.
Nấm men.
Nấm mốc.
Câu 6 (1đ):
Đâu là nấm rơm?
Câu 7 (1đ):
Loại nấm nào dưới đây có trong dạ dày của động vật?
Nấm độc tán trắng.
Nấm kim châm.
Nấm đùi gà.
Nấm men.
Câu 8 (1đ):
Thực phẩm trong hình ảnh dưới đây được bảo quản bằng cách nào?
Ướp muối.
Ngâm đường.
Bảo quản lạnh.
Sấy khô.
25%
Đúng rồi !
Hôm nay, bạn còn lượt làm bài tập miễn phí.
Hãy
đăng nhập
hoặc
đăng ký
và xác thực tài khoản để trải nghiệm học không giới hạn!
OLMc◯2022
Bạn có thể đánh giá bài học này ở đây