Hoàng Ánh Nguyệt
Giới thiệu về bản thân
Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Hoàng Ánh Nguyệt
0
0
0
0
0
0
0
2025-01-05 07:52:46
a,ađênin, đường ribôzơ và 3 nhóm phôtphat
b,liên kết giữa hai nhóm phôtphat cuối cùng trong ATP rất dễ bị phá vỡ để giải phóng năng lượng.
2025-01-05 07:50:54
Nhờ vào tác dụng kiềm hóa, nước muối làm tăng độ pH trong miệng, giúp ngăn chặn sự tăng sinh của vi khuẩn.
2025-01-05 07:45:00
giúp thu nhận được đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất, các chất xơ hoà tan và không hoà tan
2025-01-05 07:43:22
để tạo môi trường thiếu khí O2 (môi trường yếm khí).