K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

9 tháng 5 2021

Số thóc đem đi bán là

        6-2=4(tấn)

Đổi 4 tấn= 4000kg

Tiền bán thóc của gia đình em là

 12000\(\times\)4000=48 000 000(đồng)

Tổng thu nhập của gia đình em là

    12 000 000+ 48 000 000= 60 000 000(đồng)

Hok tốt~LN~

9 tháng 5 2021

Thanks you Lưu Nguyệt

3 tháng 8 2021
  1. Phương pháp đông lạnh. Đông lạnh được sử dụng tốt cho hầu như bất kỳ loại thực phẩm nào. ...
  2. Hút chân không. Hút chân không dùng đóng gói các thực phẩm trong một môi trường chân không, thường là trong một túi kín hoặc trong chai. ...
  3. Đóng hộp, chai, lọ ...
  4. Muối chua. ...
  5. Hun khói. ...
  6. Sấy khô

chúc bn hok tốt 

7 tháng 5 2021
  • Để thực phẩm không bị mất các loại sinh tốnhất là sinh tố dễ tan trong nướccần chú ý
  • Không ngâm thực phẩm quá lâu trong nước.
  • Không để thực phẩm khô héo.
  • - Đun nấu thực phẩm đủ thời gian và nhiệt độ (không đun nấu quá lâu).
  • - Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp, rơi khô ráo.
  • - Chế biến thực phẩm đúng cách.
7 tháng 5 2021

khó thế

7 tháng 5 2021

LƯƠNG

7 tháng 5 2021

Thịt heo luộc, trứng luộc, canh mồng tơi, sườn quay, rau muống xào tỏi, cơm, dầu đậu phộng, cam, quýt, thanh long (tùy theo từng mùa)

Đã hợp lí vì có chất đạm, chất béo, chất xơ, tinh bột, vitamins,.....

Hok tốt !

7 tháng 5 2021

nguyen hai yen=timmy

7 tháng 5 2021

Bn ơi 37 000 000 hay là 370 000 000 vậy , ở hàng nghìn í có 4 số 0

7 tháng 5 2021

37 triệu đồng bạn nhé

12 tháng 5 2022

Nguyên tắc xây dựng thực đơn 1 bữa tiệc: thông thường, thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn. Thực đơn phải đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

Chúc học tốt!

 

23 tháng 5 2021

Thực đơn 1 bữa cỗ:

+ Món khai vị: Súp cua, canh rau củ 

+ Món chính:

. Gà hấp lá chanh

. Dò bò rán

. Tôm xào sả ớt 

. Bún đậu 

+ Món tráng miệng 

. Hoa quả: chuối, nho, dâu tây

+ Món nước: Nước cam, nước cần tây,...

5 tháng 5 2021

Tên món :

Món nộm hỗn hợp Su Hào 

Nguyên liệu chuẩn bị :

- Su hào: 3 củ nhỏ

- Cà rốt: 1 củ

- Lạc rang, vừng rang

- Rau húng, mùi, kinh giới.

Gia vị: Dấm, đường, tỏi, ớt, mì chính, muối, nước mắm, chanh tươi

Cách làm:

Bước 1: Trước tiên, làm sạch su hào, cà rốt sau đó bào sợi mỏng. Rang lạc, giã dập vừa phải. Rau sống rửa sạch sau đó thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt tỉa hoa, cắt khoanh.

Bước 2: Cho su hào, cà rốt vào một âu to, thêm một ít muối trắng rồi bóp cho mềm, khoảng 2 phút rồi vắt.

Bước 3: Chần su hào qua nước sôi để khỏi hăng.

Bước 4: Cho một ít rau thơm được rửa sạch thái rối và lạch rã nhỏ, tỏi băm nhỏ vào rồi trộn đều.

Bước 5: Cho thêm chanh, dấm, tỏi, ớt, tùy vào sở thích và khẩu vị gia đình để có sự pha trộn phù hợp. Tuy nhiên nếu đây là lần đầu tiên bạn làm hoặc bạn đã làm nhiều lần nhưng vẫn chưa chọn được tỉ lệ pha trộn phù hợp cho món ăn thì có thể tham khảo qua cách pha sau đây để trải nghiệm xem có sự mới lạ hơn không nhé. Pha \(\frac{1}{2}\) bát nước mắm chua ngọt theo tỷ lệ: 1 thìa đường; 1 giấm (có thể thay giấm bằng 1 thìa chanh hoặc kết hợp vị cả 2); \(\frac{3}{4}\) thìa nước mắm và một ít ớt băm, tỏi băm. Sau đó trộn đều với hỗn hợp trên và ướp trong khoảng 10-15 phút.

Bước 6: Cuối cùng, bày ra đĩa rắc một ít lạc rang lên và thưởng thức.