Mai và Trúc có 120 gà rán KFC nhưng chưa rán.Nên Mai và Trúc sẽ dán gà cho thật siêu ngon.Nhà Mai thì có 20 cái chảo.Nhà Trúc thì có 45 cái chảo nhưng bạn này lại mới về mua thêm 3 cái chảo mới nữa là 48 cái chảo.Trước ki rán,Trúc sẽ chia gà thành 5/6 bằng nhau.Trước khi Trúc chia xong thì Mai sẽ cộng tổng chiếc chảo của mình và chiếc chảo của Trúc để rán.Vậy là những chiếc gà rán đã được hoàn thành và ngon khó cưỡng.Vậy các bạn hãy hướng dẫn mình cách dán gà KFC để thưởng thức nhé.
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
em nên khuyên bn ko nên vứt rác bừa bãi vì nếu xả rác bừa bãi sẽ gây bệnh cho mọi người thậm chí cả Nam
1 Môi trường nơi ở của em (VD: Sạch sẽ...)
2 Em cần phải :(VD: quét dọn nơi mình ở, không vứt rác bừa bãi....)
3 Môi trường bị ô nhiễm là vì (VD: có những người vứt rác bừa bãi, vứt rác không đúng nơi quy định, có những người vứt chai, lọ, giấy làm ô nhiễm môi trường....)
4 Em sẽ khuyên bạn Nam là: " Này Nam!Nếu cậu vứt rác bừa bãi sẽ gây ô nhiễm môi trường và có những con vi khuẩn lây bệnh cho mọi người và mình đấy!"
Chúc cậu học tốt :3
chúng ta cần vệ sinh nhà sạch sẽ, diệt bọ gậy, muỗi, ko để ao tù, chum: bởi vì muỗi hay sống ở chum.Muỗi vằn Adedes aegypti đốt, muỗi vằn là trung gian lây chuyền bệnh sốt xuất huyết.
con người vứt rác bừa bãi, chặt phá cây rừng,... khiến bầu khí quyển bắt đầu mỏng đi.
Ô nhiễm không khí bắt nguồn từ rất nhiều các nguyên nhân khác nhau, tiêu biểu như là do hoạt động sản xuất của con người, phương tiện giao thông, hoạt động thu gom xử lý rác thải,... Ngoài ra nó cũng còn bắt nguồn từ một số nguyên nhân đến từ tự nhiên như là cháy rừng, núi lửa phun trào, lốc xoáy
Gió được tạo ra bởi sự khác biệt trong áp suất khí quyển. Khi một sự khác biệt trong áp suất khí quyển tồn tại, không khí di chuyển từ vùng có áp suất cao hơn đến các vùng áp suất thấp hơn, dẫn đến những cơn gió có tốc độ khác nhau.
Nhớ tick mình nha. CHÚC BẠN HỌC TỐT!
Do không khí chuyển động
nếu là lời giải chi tiết thì đây bạn nhé
Gió được tạo ra bởi sự khác biệt trong áp suất khí quyển. Khi một sự khác biệt trong áp suất khí quyển tồn tại, không khí di chuyển từ vùng có áp suất cao hơn đến các vùng áp suất thấp hơn, dẫn đến những cơn gió có tốc độ khác nhau.
Hiện tượng xảy ra : Túi ni lông xẹp xuống
Khi để tay lên lỗ thủng, ta có cảm nhận rằng : Có một luồng không khí từ trong túi xì ra như gió nhẹ.
Để dán gà KFC, bạn có thể tuân theo các bước sau:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu:
Gà tươi hoặc thịt gà đã được cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.
Bột chiên giòn chuyên dụng hoặc có thể tự làm từ bột năng, bột nổi, và các gia vị như muối, tiêu, ớt, bột ngọt...
Bước 2: Đun nóng dầu:
Trong mỗi chiếc chảo, bạn hãy cho dầu điều khiển lên đến nhiệt độ 170-180 độ C.
Bước 3: Dán gà:
Lấy một miếng gà đã được rã đông và cho vào bột chiên giòn.
Lăn miếng gà qua bột chiên giòn, đảm bảo miếng gà được phủ đều bột ở mọi phần.
Bước 4: Rán gà:
Cho miếng gà đã được dán vào chiếc chảo có dầu nóng.
Rán gà trong khoảng 10-15 phút cho đến khi chiếc gà có màu vàng và vỏ bên ngoài giòn.
Bước 5: Vớt gà và để ráo dầu:
Dùng cái râu hoặc đũa lớn để vớt miếng gà ra khỏi chảo, đặt lên giấy thấm dầu hoặc giá để ráo dầu thừa.
Bước 6: Thưởng thức:
Gà KFC đã dán sẵn vàng giòn sẵn sàng để thưởng thức.
Bạn có thể kèm theo các loại sốt tùy chọn như sốt BBQ, sốt cà chua, sốt mayonnaise, hoặc sốt tiêu pha chế.
Chúc bạn thành công trong việc dán gà KFC và có bữa ăn thật ngon miệng!
Để dán gà KFC, bạn có thể tuân theo các bước sau:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu:
Gà tươi hoặc thịt gà đã được cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.
Bột chiên giòn chuyên dụng hoặc có thể tự làm từ bột năng, bột nổi, và các gia vị như muối, tiêu, ớt, bột ngọt...
Bước 2: Đun nóng dầu:
Trong mỗi chiếc chảo, bạn hãy cho dầu điều khiển lên đến nhiệt độ 170-180 độ C.
Bước 3: Dán gà:
Lấy một miếng gà đã được rã đông và cho vào bột chiên giòn.
Lăn miếng gà qua bột chiên giòn, đảm bảo miếng gà được phủ đều bột ở mọi phần.
Bước 4: Rán gà:
Cho miếng gà đã được dán vào chiếc chảo có dầu nóng.
Rán gà trong khoảng 10-15 phút cho đến khi chiếc gà có màu vàng và vỏ bên ngoài giòn.
Bước 5: Vớt gà và để ráo dầu:
Dùng cái râu hoặc đũa lớn để vớt miếng gà ra khỏi chảo, đặt lên giấy thấm dầu hoặc giá để ráo dầu thừa.
Bước 6: Thưởng thức:
Gà KFC đã dán sẵn vàng giòn sẵn sàng để thưởng thức.
Em có thể kèm theo các loại sốt tùy chọn như sốt BBQ, sốt cà chua, sốt mayonnaise, hoặc sốt tiêu pha chế.
Chúc em thành công trong việc dán gà KFC và có bữa ăn thật ngon miệng!