Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.



M = ( x5 + y5 - x2y2 )( x + y ) - 1
= 0 - 1 = -1 ( do x+y=0 )
Vậy M = -1

ta có
\(N=\frac{5x-3y}{2x+y}=\frac{\frac{5x}{y}-\frac{3y}{y}}{\frac{2x}{y}+\frac{y}{y}}=\frac{\frac{5}{2}-3}{\frac{2}{2}+1}=-\frac{1}{4}\)
\(\frac{x}{y}=\frac{1}{2}\Rightarrow\hept{\begin{cases}2x=y\\5x=\frac{5}{2}y\end{cases}}\)
\(N=\frac{5x-3y}{2x+y}=\frac{\frac{5}{2}y-3y}{y+y}=\frac{-\frac{1}{2}y}{2y}=-\frac{1}{4}\)


\(M=\left(x^5+y^5-x^2y^2\right)\left(x+y\right)-1\)
\(=\left(x^5+y^5-x^2y^2\right).0-1=-1\)

75000-50000=25000
75000:25000 x 100=300
Vậy bạn An mua ở cửa hàng B sẽ lổ 300 % so với cửa hàng A

Quãng đường viên đá rơi được sau 1,5s:
\(5.1,5^2=11,25\left(m\right)\)
Vậy...
Vì theo bài toán ta có t = 1,5 giây
\(\Rightarrow\)\(h=5t^2=5.\left(1,5\right)^2=\frac{45}{4}\)
Ta có : (x - 1)2 = (1 - x)3
=> (x - 1)2 = -(x - 1)3
=> (x - 1)2 + (x - 1)3 = 0
=> (x - 1)2(x - 1 + 1) = 0
=> (x - 1)2.x = 0
=> \(\orbr{\begin{cases}x-1=0\\x=0\end{cases}}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=1\\x=0\end{cases}}\)
Vậy \(x\in\left\{1;0\right\}\)là giá trị cần tìm
\(\left(x-1\right)^2=x^2-2x+1\)
\(\left(1-x\right)^3=\left(-x+1\right)^3=-x^3+2x^2-2x+1\)
\(x^2-2x+1=-x^3+2x^2-2x+1\)
\(x^3=x^2\)
\(x=\left\{0;1\right\}\)