K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

28 tháng 12 2020

Không màu, không mùi, không vị, nó ở xung quanh ta.

Nhớ đúng !

28 tháng 12 2020

không màu

không mùi 

không vị

không có hình dạng nhất định

28 tháng 12 2020

Mang thai,sinh con,cho con bú

27 tháng 12 2020

Như mọi sinh vật khác, con người cần:

- Oxi trong không khí.

- Nước.

- Thức ăn.

2 tháng 1 2021

quá trình trao đổi chất là gì ?

27 tháng 12 2020

nước vôi trong vẫn đục nha

27 tháng 12 2020

OKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKK

26 tháng 12 2020

Đồ dùng làm bằng chất dẻo : áo mưa , keo dán , vỏ bọc ghế , chén , đĩa 

Cách bảo quản : Các đồ dùng bằng chất dẻo sau khi dùng xong cần được rửa sạch và lau chùi bảo đảm vệ sinh

26 tháng 12 2020

đồ vật làm bằng chất dẻo lá : keo dán , áo mưa , vỏ bọc ghế , chén , đĩa

cách bảo quản : các đồ dùng chất dẻo sao khi dùng xong cần được rửa sạch và lau chùi bảo đảm vệ sinh

 -Một số đồ dùng được làm bằng chất dẻo: Cốc, rổ, giá, lược, hộp đựng thực phẩm, mắc áo, vỏ đèn bàn, vỏ loa,…

-Để bảo quản đồ dùng bằng chất dẻo ta không nên để vật tiếp xúc với nhiệt độ cao, không nên va chạm mạnh. Các đồ dùng bằng chất dẻo sau khi dùng xong cần được rửa sạch và lau chùi bảo đảm vệ sinh

12 tháng 10 2021
Cái đụ má vãi đái ạ
25 tháng 12 2020

là hợp tử nha

3 tháng 2 2021

Gọi là sự thụ timh

24 tháng 12 2020

Sông Nhật Lệ, Sông Hương, Sông Mã, Sông Ba

24 tháng 12 2020

Sông Nhật Lệ có nước mắt

23 tháng 12 2020

nồi , chảo ,thìa, bình ga, rổ ,khay đựng chén

23 tháng 12 2020

dao , kim khâu , chảo , thìa , muỗn , bát . ok tui ko biết đúng ko nữa nhé

Câu 1 : Quá trình trao đổi chất diễn ra bình thường là nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của các cơ quan: hô hấp, tiêu hóa, tuần hoàn, bài tiết...

Câu 2 : Chúng ta phải :

+ Luyện tập thể dục mỗi ngày

+ Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng , nhằm tăng sức đề kháng , giúp cơ thể khoẻ mạnh

+ Không thức khuya .....

Câu 3 :

Thường xuyên làm tốt công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm:

Không ăn thức ăn sống (trừ rau quả bóc vỏ được); chỉ ăn thức ăn được đun chín, ăn thức ăn còn nóng.

Rửa, để khô tất cả bát đĩa trước khi dùng, rửa tay sau khi tiếp xúc với phân và nguồn ô nhiễm trước khi ăn.

Chú ý thực phẩm dễ bị nhiễm như rau sống, cá khô, hải sản.

Vệ sinh nhà ăn, nhà bếp, nhà trẻ, nguồn nước.

Thực hiện tốt việc kiểm tra, giám sát vệ sinh tại các cơ sở chế biến, lưu thông lương thực, thực phẩm và đề nghị biện pháp xử lý kịp thời nếu vi phạm.

Giải quyết tốt vấn đề phân, rác, nước thải, diệt ruồi.

Câu 4 : nước tồn tại ở : Thể rắn , thể lỏng , thể khí