Bài học cùng chủ đề
Báo cáo học liệu
Mua học liệu
Mua học liệu:
-
Số dư ví của bạn: 0 coin - 0 Xu
-
Nếu mua học liệu này bạn sẽ bị trừ: 2 coin\Xu
Để nhận Coin\Xu, bạn có thể:
Lipid và chất béo SVIP
Hợp chất nào sau đây không thuộc loại lipid?
Lipid có thể tan được trong dung môi nào sau đây?
Loại thực phẩm nào sau đây chứa nhiều lipid?
Khi thủy phân chất béo luôn thu được sản phẩm nào sau đây?
Sản phẩm của phản ứng thủy phân chất béo trong môi trường có chứa NaOH là
Chất béo nào sau đây tồn tại ở trạng thái lỏng?
Công thức cấu tạo thu gọn của chất béo là
Phản ứng nào sau đây có tên là phản ứng xà phòng hóa?
Chất nào sau đây không thuộc loại acid béo?
Xà phòng không thể được sản xuất từ thực phẩm nào sau đây?
Dầu, mỡ nào sau đây không thuộc loại chất béo?
Chất béo không được dùng để sản xuất sản phẩm nào sau đây?
Để sử dụng chất béo một cách hợp lí, ta cần
Sản phẩm của phản ứng thủy phân (C17H35COO)3C3H5 trong dung dịch NaOH là
Khi đun nóng tripalmitin có công thức phân tử là (C15H31COO)3C3H5 với dung dịch NaOH trong điều kiện thích hợp sẽ thu được chất nào sau đây?
Dầu ăn không thể tan được trong dung dịch nào sau đây?
Thủy phân hoàn toàn m gam chất béo có công thức phân tử là (C17H35COO)3C3H5 bằng dung dịch NaOH dư thu được 9,2 gam glycerol. Giá trị của m là
Thủy phân hoàn toàn m gam chất béo bằng NaOH đun nóng, thu được 4,6 gam glycerol và 45,9 gam muối. Giá trị của m là
Chất béo X có công thức phân tử là (C15H31COO)3C3H5. 1 mol chất béo X có thể phản ứng tối đa với bao nhiêu mol NaOH?
Xà phòng hóa hoàn toàn 178 gam tristearin có công thức phân tử là (C17H33COO)3C3H5 bằng dung dịch NaOH dư, thu được m gam muối. Giá trị của m là
Bạn có thể đánh giá bài học này ở đây